มีมูกขาวๆหนืดๆเหมือนกาวออกมา

อายุครรภ์37+5w มีอาการปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดๆหายๆ และมีมูกขาวๆใสๆ เป็นก้อน กี่วันถึงจะคลอดคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ# ท้องแรกไม่รู้เลยคะ

มีมูกขาวๆหนืดๆเหมือนกาวออกมา
1 ตอบกลับ

แค่มูกใสไม่ต้องไปค่ะ ถ้ามีมูกเลือดออกมาค่อยไป

3w ago

ขอบคุณค่ะ