อายุครรภ์37+3มีปวดท้องน้อย

อายุครรภ์37+3มีปวดท้องน้อยท้องปั่นแข็งทุก3-5นาทีในนึงชม.แล้วก็หายเป็นการปวดเตือนหรือป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะ คุณแม่ถ้าปวดถี่ขึ้น รีบหาหมอนะคะ