สอบถามหน่อย

อายุครรภ์37+3weekน้องไม่ค่อยดิ้นแต่น้องสะอึกบ่อยแต่ถ้าดิ้นก็จะดิ้นตอนใกล้เข้านอนแบบนี้ต้องไปหาหมอรึป่าว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มีมูกสีใสขุ่นๆออกเยอะมากแอบกังวลกลัวอันตราย😅

อายุครรภ์เยอะพื้นที่ให้น้องดิ้นลดลง ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️✌️