สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

อายุครรภ์37+1วัน มีมูกเลือดออกมาแบบนี้ควรทำอย่างไรคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยคะ
7 ตอบกลับ

คลอดยังคะแม่หมอว่ายังใงทางนี้38วีคไม่มีวี่แววอะไรเลยเงียบกริบ✌️💝

ตอนนี้เป็นยังไงบ้างคะแม่ คลอดยังคะ

6mo ago

ยังเลยค่ะ

37+3บ้านนี้ก็ออกแบบนี้ค่ะแตกแล้ว

หาหมอเลยค่ะแม่ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ไปหาหมอคะแม่

คลอดยังคะแม่

คลอดยังแม่