มีตุ่มสีแดงขึ้น

อายุครรภ์37+1 มีตุ่มสีแดงขึ้นท้อง แขน สะโพก หลัง ง้ามขา คันมากค่ะเหมือนคนแพ้อะไร ปกติมั้ยค่ะแบบนี้

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะคันมาก เนื่องจากฮอร์โมนขยายใหญ่ขึ้นจะนอนกะลำบากคัน☺️หลับยากเพราะคันเนื้อคันตัวค่ะ สุ้ๆ✌️ใกล้คลอดแล้วค่ะสังเกตอาการค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️