ลูกไม่กลับหัว

อายุครรภ์37 w +5d แล้ว แต่ลูก ยัง ไม่ กลับหัว เป็นไปได้ ไหม ว่า ลูก จะ กลับหัวใน week ถัดไป คือไม่อยากผ่า แต่อยากคลอดเองน่ะค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอภาวนาให้ลูกคุณแม่กลับหัวนะคะ

5y ago

ขอบคุณ ค่ะ ไปซาวweekถัดมากลับหัวแล้วค่ะ ได้ คลอด ธรรมชาติ สมใจ เลย ตอนนี้ น้อง4เดือนกว่าแล้ว