เท้าบวมทีมตุลาคม

อายุครรภ์36สัปหาห์เท้าบวมทั้งสองข้าง ปวดจิมิ เวลาเดินเวลาพลิกตัว ผิดปกติไหมคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำแนะนำ

เท้าบวมทีมตุลาคม
5 ตอบกลับ

ส่วนมากที่ฟังมาเขาบอกถ้าเท้าบวมขาบวมเสี่ยงครรภ์เป็นพิษคะลองไปรพ.ดูนะคะแม่เด่วอันตรายต่อลูกคะ

แม่บ้านนี้37วีคมีอาการแบบนี้เลย พรุ่งนี้ไปหาป้าหมอกัน พลิกตัวทีน้ำตาแตกเลยแม่

9mo ago

เจ็บมากๆเวลาเดินกับนอนพลิกตัวเหมือนกันค่ะแม่

เราก็เป็นค่ะ บวมมาก ผลิกตัวแทบขิตค่ะ 37+3

9mo ago

ถ้ากดบุ๋มไม่คืนตัวเเนะนำรีบหาหมอนะคะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

บ้านนี้ก็บวมคะแต่กดแล้วบุ๋มคืนตัว

39วิดเป็นเหมื่อนกัน