อายุครรภ์36สัปดาห์น้องนำ้หนัก2249กรัม น้อยไปไหมค่า มีใครแน่นำการบำรุงน้องได้บ้างค่า

อายุครรภ์36สัปดาห์ท้องนำ้หนัก2249กรัม น้อยไปไหมค่า มีใครแน่นำการบำรุงน้องได้บ้างค่า

1 ตอบกลับ

น้อยค่ะแต่บำรุงเพิ่มได้ กินพวกโปรตีนเยอะๆค่ะ