สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์36วีค วันนึงรู้สึกปวดท้องอึบ่อยมาก มีออกบ้างไม่ออกบ้าง ปวดจิมิปวดสะโพกร้าวลงไปขา แบบนี้คืออาการเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็36+3ปวดถ่ายบ่อยค่ะ ถ่ายวันนึงไม่ตำกว่า3-4รอบ แต่ก็มีบางรอบที่ถ่ายไม่ออกเหมือนกันเวลาเดินจะเจ็บช่วงล่างมากค่ะ

ใช่ค่ะ เจ็บเตือน