น้ำหนักลูกน้อย

อายุครรภ์36วีค น้ำหนักน้อง2700 น้อยไปไหมคะ กังวลว่าลูกจะตัวเล็กมากเลย😣 #ท้องแรกคะ

17 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกจ้า พอดีแล้ว จะได้ออกง่ายๆ ค่อยให้น้องมาโตข้างนอกเอาจ้า ถ้าตัวใหญ่เกิน จะทำให้คุณแม่คลอดน้องต้องใช้พลังเยอะ

ไม่น้อยตามเกณฑ์ไม่ต่ำ2500 บำรุง ไข่ต้ม กล้วย น้ำเต้าหู้ นมถั่วเหลืองเยอะไปแต่ควรดื่มนมสลับทุกยี่ห้อด้วยนะคะ

ไม่น้อยเลยจ้า​ ยังมีเวลาเพิ่มน้ำหนัก​แต่ถ้าคลอดเองน้องตัวใหญ่แม่จะคลอดยากหน่อย😊

ไม่น้อยค่ะแม่ ปกติ อาจจะไม่เยอะมาก ดีแล้วค่ะคลอดไม่ยาก บ้านนี้36w6d 3,150ค่ะ

อายุครรภ์36wหนัก2700ไม่น้อยเเล้วค่ะ คลอดมาน่าจะ3โลได้เเหละค่ะ

คลอดง่ายเลยค่ะ ของเราคนแรก 36 วีค คลอดเองง่ายมาก 2800 ค่ะ

ถือว่าตามเกณฑ์แล้วคะ ปกติ 36วีคต้องอยู่ที่ 2600 ขึ้นไป

ดูในติดตามการตั้งครรภ์สิคะมีบอกทุกสัปดาหฺ

ตามเกณฑ์นะคะ เราซาวก่อนคลอด 2.8-2.9 น้องคลอดมา 3.2

ไม่น้อยแล้วค่ะ​ คลอดจริงเยอะกว่านี้อีก