ปากมดลูกเปิด2เซน

อายุครรภ์36วีค5วันปากมดลูกเปิด2เซน ท้องแรกมีความกังวลมากเลยค่ะเพราะขอหมอ กลับมาบ้านก่อนรอท้องปั้นถี่ค่อยกลับไปรพ.อีกรอบ คือตื่นเต้นมากขอถามแม่ที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะถ้าเปิด2เซนประมานกี่วันคลอดจริงค่ะ #ขอบคุณคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้36+6 ไปหาคุณหมอตามนัดคุณหมอเช็คปากมดลูกให้เจอเซอร์ไพรส์เลยค่ะ ปากมดลูกเปิด3เซนแต่แม่ไม่มีอาการอะไรเลยยังชิวมากวันนั้นโดนยาเร่งคลอดเลยค่ะ เจ็บปวดที่สุด😂

2w ago

ดีจังเลยค่ะบ้านนี้เปิด2เซนมา2วันยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ