ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์36วีค2วัน รู้สึกปวดท้องเหมือนท้องเสีย ปวดๆหายๆ แบบนี้รึป่าวค่ะที่เขาเรียกว่าปวดเตือน แล้วจะปวดแบบนี้ไปอีกนานไหมค่ะ? #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราเวลาปวดท้องเตือนจะปวดคล้ายๆปวดท้องประจำเดือนค่ะบวกกับท้องแข็งด้วย มันจะวูบบบ มาเป็นลูกละหาย เป็นๆหายๆ แต่มีปวดท้องเสียคือเราท้องเสียจริงๆเลย เวลาปวดท้องเตือนให้แม่หายใจเข้าลึกๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ🥰