อายุครรภ์36w6Dแล้วคะ ไปซาวมานน.ลูก2340คือต่ำกว่าเกณฑ์ใช่ไหมคะ แม่ๆมีอาหารอะไรแนะนำให้นน.ลูกในท้องเพิ่มขึ้นไหมค่ะ?

9 ตอบกลับ

เเม่ไปซาวที่ไหนค่ะ นี่ไปซาวไม่เคยบอกน้ำหนักเด็กเรยค่ะ ไม่รู้ยังไง ตอนนี้30wเเล้วค่ะเเม่

5y ago

คุณแม่ดูในใบอัลตร้าซาวด์นะค่ะ จะอยู่ข้างล่างใบอัลตร้าซาวด์ค่ะ