อายุครรภ์36+4สัปดาห์ หนัก3119g นี่ตามเกณฑ์ไหมค่ะแม่ๆ แล้วที่ลูกศรชี้นี่เพศน้องใช่ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักดีมากค่ะเเม่ บำรุงยังไงคะบ้านนี้ซาวด์ตอน35w 2,238gเองค่ะ

11mo ago

ซาวตอน36วีคน้องน้ำหนัก2970gหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่น้ำหนักเกินค่ะแม่ตอนนี้37+1ไม่รุ้จะเพิ่มมาอีกเท่าไหร่38วีคหมอจะแร่งคลอดให้แล้วค่ะ