มือเท้าไม่บวมแต่คลอดก่อนได้มั้ย

อายุครรภ์36+2w มีอาการเจ็บบิดท้องเหมือนปวดอึปวดอยู่ประมาน20วิแล้วก็หายอีก5นาทีต่อมาปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดแบบหงุดหงิดปวดไม่แรงเท่าไหร่ปวดลงขาหงุดหงิดมากค่ะ เลยถามแม่แต่แม่บอกว่ามือเท้ายังไม่บวมเลยยังไม่คลอดหรอกแต่จะเป็นไปได้ไหมที่จะคลอดแบบมือเท้าไม่บวมเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีอาการทัองแข็งร่วมด้วยบวกปวดถี่สม่ำเสมอ ควรไปพบแพทย์ดูนะคะ