35wจำเป็นต้องเดินทางไกล

อายุครรภ์35wมีเหตุจำเป็นต้องเดินทางไกล ไปคลอดบ้านสามี โดยรถยนต์ส่วนตัว 1,400กิโลเมตร เดินทางได้มั้ยคะ จำเป็นจริงๆ มีใครมีประสบการณ์เดินทางตอนท้องแก่มั้ยคะ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยงแท้ง ค่ะแม่ เดินทางไกล ปวดหลังปวดเอว หิวจุกจิก พกอาหารของกินเล่นไปเยอะๆค่ะ แวะปั้มบ่อย บอกแฟนเลยค่ะต้องทำใจเรื่องนี้ ถ้าปวดคือรีบแวะเลยค่ะ ไม่ต้องรอปวดมากไม่งั้นไม่ทันค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ จะระมัดระวังที่สุดค่ะ ขอบคุณนะคะ