สอบถามค่ะ 😓🙏

มีน้ำไสๆไม่เหนียวไหล แต่ไม่เยอะจนเปียกแฉะ แต่ก้อเปื้อนกกน. ตลอดทั้งวันแต่ไม่เยอะ มีอาการท้องแข็งร่วมด้วยแต่ไม่สม่ำเสมอรู้สึกว่า จิมิบวม ไม่มีมูกเลือด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามค่ะ 😓🙏
9 ตอบกลับ

อันนี้ตกขาวรึเปล่าแม่ ถ้าใส มันจะใสจนเป็นลอยเปียกเฉยๆ แม่พยามอย่าใสอะไรที่รัดแน่นเกินใส่ที่ระบายอากาศดีๆค่ะ

บ้านนี้ 38w6d เป็นเหมือนกันคะ ปวดท้องเตือนบ่อยมากขึ้นแล้วท้องแข็งบ่อยมากช่วงนี้ แล้วมีตกขาวแบบนั้นออกมาด้วยคะ

มันคือตกขาวค่ะยิ่งท้องโตยิ่งมีเพิ่มมากขึ้นกลิ่นแรงด้วยค่ะบางคนมีคันร่วมด้วยโดยรวมๆแล้วปกติค่ะ

บ้านนี้ก้อเยอะค่ะ ปรึกษาหมอแล้วเมื่อวาน เราเป็นแบบแม่ทุกอาการเลย หมอบอกปกติของแม่ท้อง 25วีค

ตกขาวค่ะแม่ใส่แผ่นอนามัยไว้ดีที่สุดค่ะบ้านนี้ก้อเป็น

ตกขาวคร้า บ้านนี้เปนเยอะมาก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

กี่วีคค่ะแม่

กี่wแล้วคะ