ปวดเอวมาก นอนหงายไม่ได้เลย

อายุครรภ์35W ปวดเอวมากๆนอนหงายไม่ได้เลย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ หรือว่าเป็นอาการปกติ

12 ตอบกลับ

ไม่ให้นอนหงายนะคะเดี๋ยวหายใจไม่ออก เพราะมดลูกลอยตัวค่ะ ลองนอนตะแคงข้างดูค่ะ

ปกติค่ะแม่ พยายามอย่านอนหงายนะคะ คนท้องต้องนอนตะแคงถึงจะดี

ปกติคร่า บ้านนี้ปวดหนักมาก ขยับแต่ละที ใช้เวลานานเลยค่ะ

ปกติค่ะ นอนตะแคงสิค่ะแม่ จะได้สบายตัว

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ 35w3dแล้ว

ปกติคะเด็กเริ่มโตก็จะมีอาการคะ

ปกติคะ แม่ต้องนอนตะแคงนะคะ

ปกติจ่ะแม่

ปกติค่ะ

ปกติจ้า