ปวดหน่วงท้องน้อย?

อายุครรภ์35w3d แล้วคะ เริ่มมีอาการปวดหน่วงท้องน้อย เริ่มเป็นตั้งแต่35w จากที่ปวดหน่วงเป็นบางเวลา ตอนนี้เริ่มหน่วงทั้งวัน ปวดร้าวก้นด้านหลัง แล้วก็ปวดขาคะ บางทีก็ปวดจนช่วงล่างชาไปหมด อาการแบบนี้คืออะไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยคะ #ท้องแรกคะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ปวดเตือนค่ะแม่ เราก็ชอบเป็นแบบนี้แต่นานๆครั้ง ยิ่งพอครบ 9 เดือนเป็นทุกวันเเต่ไม่ถี่ค่ะ

อาการปกติค่ะแม่ ยิ่งใกล้คลอดก็จะหนักว่านี้ค่ะ บ้านนี้ก็เป็นจ้า 32+6#ท้องสองแล้วค่ะ