ปรึกษาแม่ๆ

อายุครรภ์35+4 หมอบอกน้องตัวเล็ก แม่ๆมีวิธีไหนที่ช่วยให้น้ำหนักลงน้องในไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ไข่เป็ดทุกมื้อ อโวคาโด้ทุกมื้อ นม น้ำเต้าหู้ใส่ธัญพืชรวม น้ำฟักทอง แค่แต่ชอบทุกมื้อ เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน หมู ไก่ ปลา กินเพียวๆได้เลยเหมือนสเต็ก ไม่เน้นข้าวหรือแป้ง สลัดผัก ผักใบเขียวนึ่งเปื่อยๆจิ้มน้ำจิ้มซีฟู้ด

แม่กินนมไฮโปรตีนวันละ 2 ขวดค่ะ นน.ลูกขึ้นดี จากตกเกณฑ์ ตอนนี้เกือบเท่าเกณฑ์ที่หมอตั้งไว้แล้วค่ะ