ลูกดิ้นน้อยมาก

อายุครรภ์35+2ค่ะ รู้สึกพักนี้ลูกดิ้นน้อยมากๆเลย ปกติมั้ยคะ หรือว่าอันตราย เวลากระตุ้นหรือเปิดเพลงน้องก็จะขยับเบาๆแทน ไม่ดิ้นแบบเมื่อก่อนเลย ท้องแรกค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องตัวใหญ่ไม่ค่อยมีพื้นที่ให้ดิ้นรึป่าวคะ บ้านนี้34+2 เริ่มดิ้นน้อยลงน่าจะหลับ ปกติดิ้นหลังอาหาร10รอบ++ตลอดเลยตอนนี้ดิ้นแค่ตอนกระตุ้น

บ้านนี้35+4ยิ่งใกล้คลอดน้องยิ่งดิ้นแรงมากค่ะเวลากินข้าวแทบไม่เป็นอันกินเลยค่ะเพราะจุก

ดิ้นน้อยลง แต่ดิ้นแรงขึ้นปะคะ ของเราจังหวะเค้าตื่น ลูบๆเล่นมีไฮทัชกลับจุกๆ

1y ago

เป็เหมือนกันเลยค่ะแม่เค้าตัวโตขึ้นดิ้นร้อยลงเเต่ขยับทีคือจุด

น้องตัวใหญ่มั้ยคะ ดิ้นเบาหมอที่ฝากครรภ์ก็นับว่าดิ้น 1 ครั้งเหมือนกันค่ะ

34+3 ดิ้นน้อยจริงค่ะ เราเองก็กังวล เเต่ตอนนอน ดิ้นดีอยู่นะคะ

1y ago

ตอนนี้กลับมาดิ้นแล้วค่ะ ดิ้นแรงสุดเหวี่ยง

บ้านนี้ก้อเปนเหมือนกันเลยคะเเม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ปกติค่ะ สบายใจได้ค่ะ