ท้อง35+1วีค รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงปกติไหม

อายุครรภ์35+1 รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงปกติไหมคะ เวลานอนก็ชอบเป็นตะคิวที่น่องขาด้วยคะ ปวดหลังมากๆเลยพอมีคำเเนะนำไหมคะ ท้องแรกคะ กลัวจะส่งผลต่อลูก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 37+5 รู้สึกน้องดิ้นน้อยลงเหมือนกันคะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น แต่ก็ต้องนับน้องดิ้นด้วยนะคะ ปวดหลังกับเป็นตะคริวน่าจะปกติ​นะคะของเราตื่นมามือจะชาๆเหมือนนอนทับ ถ้าแม่กังวลลองปรึกษาคุณหมอ​ดูนะคะ

3y ago

ได้เลยคะขอบคุณมากนะคะแม่ นอนลำบากมากเลยคะ ตะคิวกิน ชามือ ปวดหลังปวดตัวไปหมด

...

.