คลอดลูกชายแล้ว

อายุครรภ์35+2เองค่ะแต่คลอดแล้วคลอดแบบธรรมชาติน้ำหนักแรกเกิด2740น้องแข็งแรงดีค่ะ....#เป็นกำใจให้แม่ๆที่กำลังตั้งครรภ์ทุกคนนะคะ

คลอดลูกชายแล้ว
17 ตอบกลับ

แม่มีอาการเตือนก่อนคลอดไหมค่ะ บ้านนี้ 35+5 เริ่มมีท้องแข็ง ปวดท้อง ร้าวลงขาบ้างแล้ว กลัวจะคลอดก่อน นน.น้องยังไม่ถึงเกณฑ์เลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เป็นกำลังใจให้ทุกคนเช่นกันค่ะ

ยินดีด้วยจร้าแข็งแรงทั่งแม่และลูกนะจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะค่ะ

น้องต้องอบมั้ยค่ะคลอดก่อนกำหนด

อาการก่อนคลอดเป็นยังไงคะแม่

ยินดีด้วยจร้า😊😊

ยินดีด้วยนะค่ะ💕

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

ยินดีด้วยค่ะ😁