ท้อง34วีค​ มีเลือดไหลออกขากอวัยวะเพศ​ ไปพบหมอหมอบอกว่าปากมกลูกอักเสบ​ จะเป็นอันตรายถึงลูกในท้องมั้ย

อายุครรภ์34วีค​ อยู่ๆมีเลือดไหลที่ช่องคลอด​ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่​ ไปพบหมอ​ อาการคือบอกว่าเป็นปากมดลูกอักเสบ​ ให้ยาแก้อักเสบมากิน​ แค่นั้นเอง​ แอบกังวลว่าจะส่งผลถึงทารกในท้องมั้ยค่ะ​ เพราะเลือดยังไหลอยู่ แต่ไม่เยอะเท่าไหร่​ แค่ติดกางเกงใน​ ไม่มีอาการปวดท้อง​

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ บ้านนี้เคยเป็น เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด