อาการคนท้องไตรมาส3

อายุครรภ์34วีค มีอาการปวดท้อง ท้องเสีย มึนหัว เหมือนจะคลื่นไส้ ไม่อยากอาหาร แบบนี้อันตรายมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

9 ตอบกลับ

34 วีคเหมือนกันแม่ ท้องเสียด้วย(แต่น่าจะเป็นที่อาหารที่กินไป) คลื่นไส้หน่อยๆ เหมือนกันค่ะ //// แต่ๆๆๆๆ หิวบ่อยอยู่ค่ะ ไม่เบื่ออาหารเลย😅

บ้านนี้หน้ามืดไป2รอบ ค่ะ ฉี่บ่อยขึ้น หิวบ่อย ท้องเสัยบ้างแต่ไม่รุนแรง

34วีคเหมือนกันคะปวดท้องเเล้วก็ฉี่บ่อยด้วยเดินจนเหนื่อย🥺

เรา35wท้องเสียวัน5-7รอบแทบคลานออกจากห้องน้ำ

ท้องแก่ก็แบบนี้ค่ะเป็นเหมือนกัน

พบคุณหมอค่ะแม่ ปลอดภัยสุด

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ 34+3

บ้านนี้ 36W หิวบ่อยมากคะ

เหทือนกันเลยค่ะ