ปวดท้องเวลาหายใจเข้า

อายุครรภ์34w+2 มีอาการปวดท้องแบบบีบ ตั้งแต่เวลา 03.10น.จนถึงตอนนี้ เวลาหายใจเขาเจ็บ ยิ่งสูดลมหายใจเข้าลึกยิ่งเจ็บ (เจ็บเฉพาะทางด้านขวาฝั่งที่ลูกอยู่) มีแม่ท้องคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายมั๊ยคะ ขอคำแนะนำทีนะคะ ถ้าอันตรายจะได้รีบไปโรงพยาบาลค่ะ??????????

1 ตอบกลับ

ไป ร.พ. ดีกว่านะคะแม่ อาการเป็นยังไงแวะมาอัพเดตด้วยนะคะ