ท้องปั้นแข็ง

อายุครรภ์34+มีอาการท้องแข็งปั้นกลม เดินแปปก็แข็ง เจ็บท้องน้อย เจ็บจิมิเจ็บหว่างขามากจะลุกจะอะไรก็ยาก บางที่ท้องก็เป็นกลมๆไม่รู้ว่าใช่ลูกโก่งตัวไหม บ้านนี้เดินบ่อยเพราะเอาหลานหลานกำลังวิ่งเลย ต้องไปปรึกษาษาคุณหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ลดเดิน ท้องแข็งเมื่อไหร่ให้นั่งพักค่ะ