ลูกดิ้นเบาลง

อายุครรภ์34+6w ลูกดิ้นเบาลงมากค่ะ แทบจะไม่รู้สึกเลยว่าลูกดิ้น แต่น้องยังดิ้นนะคะ ถ้าไม่จับดูแทบจะไม่รู้สึกเลยจริงๆ เครียดและกังวลมากๆค่ะ มีบางคนบอกว่าเป็นปกติของคนที่อายุครรภ์เริ่มเยอะที่น้องดิ้นเบาลงเพราะพื้นที่แคบ ขอคำปรึกษาจากแม่ๆที่เคยเป็นคล้ายๆแบบนี้หน่อยค่ะ หรือว่าต้องไปพบแพทย์ทันที ขอบคุณมากๆค่ะสำหรับคำตอบล่วงหน้า #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป้นค่ะ. น้องเริ่มดิ้นเบาตอน35-36w ตอนนี้ก้เช่นกันค่ะเเต่น้องก้ดิ้นปกติ. เราถามแม่บ้านอื่นเค้าก้บอกว่าาเป้นเพราะที่มันแคบ บ้างครั้งน้องก้เเค่กระตุ้ก เลยโลงอกไปที😂😆 ตอนนี้37+1แล้วค่ะ

5y ago

ขอไห้คลอดง่ายๆนะค่ะ

น้อวตัวใหญ่แล้วพื้นที่ในท้องของแม่แคบค่ะทำให้น้องไม่ค่อยดิ้น แต่วันนึงต้องรู้สึก10ครั้งนะคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้36+6 ไม่ค่อยดิ้นเลย