หมอบอกว่าน้ำหนักแม่ต่ำกว่าเกณฑ์ แต่น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์

อายุครรภ์34+2 ส่วนสูง163 น้ำหนัก54.1(ชั่งตั้งแต่วันที่23ธันวาคม63) หมอบอกว่าน้ำหนักแม่ต่ำกว่าเกณฑ์ แต่น้ำหนักลูกในครรภ์1625g(ตรวจวันที่9ธันวาคม63 ตอนนั้นน้ำหนักแม่51.4 ท้อง31วีค) พยายามกินแล้วนะคะแต่น้ำหนักก็ขึ้นแค่นี้จริงๆ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ #คิดหนัก

2 ตอบกลับ

ทานนมกับไข่เยอะๆค่ะแม่ช่วยเพิ่มน้ำหนักน้อง

กินจุบจิบๆค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ปกติดีใช่มั้ยคะ