ไตรมาสสุดท้ายนอนไม่หลับค่ะ

อายุครรภ์33สัปดาห์แล้วค่ะแม่ๆ นอนไม่หลับค่ะ กินอะไรก็ไม่อร่อยเลยค่ะ เป็นแบบนี้มา3-5วันแล้วค่ะ เข้านอน3ทุ่มค่ะ ได้หลับตี5😩 พอ8โมงตื่นค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนเที่ยงคืนตี1ทุกวัน คนโตพาแม่นอน

สู้ๆ นะคะแม่