ท้องแข็งทั้งวัน

อายุครรภ์33วีค6วัน ท้องแข็งบ่อยมาก แต่ไม่แข็งนาน แข็งแล้วก็คลาย แต่ปวดท้องเหมือนมีประจำเดือน ปวดหายปวดหาย ตลอดทั้งวัน ตอนเช้ามีน้ำใสๆไหลออกมานิดนึง อาการแบบนี้ควรไปหาหมอมั๊ยค่ะ หรือรอให้เจ็บถี่ๆค่อยไป

1 ตอบกลับ
3y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นแบบนี้มา3วัน แต่วันนี้ทั้งวันไม่ปวดเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย 😅 ตกใจกลัวคลอดก่อนกำหนด