กังวล

อายุครรภ์32สัปดาห์ 3วัน แบบนี้เรียกว่ามูกใสหรือป่าว หรือไม่ใช่มูกค่ะ มันไหลออกมาพร้อมน้ำเดินปริบๆ3รอบ

กังวล
36 ตอบกลับ

เหมือนตกขาวค่ะ /แต่ที่ว่าน้ำเดิน อันนี้ต้องไปหาหมอนะคะ (ถ้ามั่นใจว่าใช่น้ำเดิน ไม่ใช่ฉี่เล็ดนะ)

แน่ใจว่าเดิน ถ้าน้ำเดินควรรีบไปหาหมอค่ะ

ตกขาวคะแม่ ถ้ามูกจะใสกว่านี้คะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ คุณแม่ๆ.

ตกขาวค่ะ ถ้ามูกจะใสเลยค่ะ

ตกขาวคะ บ้านนี้ก็เป็นคะ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ

เป็นเหมือนกันเลย

บ้านนี้ก็เป้นค้า

รีบไปพบแพทย์นะคะ