น้ำหนักลูกสาว

อายุครรภ์32น้ำหนักลูกสาวแค่1600เองต้องบำรุงแบบไหนลูกถึงจะโต

3 ตอบกลับ

เนื้อนมไข่ไปเลยค่า ทุกชนิดทุกประเภท เน้นกินหลากหลายดีกว่าค่ะ บ้านนี้ลูกชาย32วีค 2500แล้ว หมอบอกค่อนใหญ่แล้วค่ะ 😅

เน้นเนื้อนมไข่กล้วยค่ะ ไข่วันละสองฟอง กล้วยวันละลูก กินอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อสัตว์ต่างๆ

กินไข่ต้มและกล้วยน้ำหว้าคะน้ำหนักลงลูก