กินอะไรก็ท้องเสีย

อายุครรภ์32Wเริ่มท้องเสียบ่อย คุณแม่ท่านใหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อาจเป็นเพราะอาหาร เราเป็นช่วงๆจะชอบเป็น4-5วัน แต่ไม่ได้ถ่ายเป็นน้ำแค่ถ่ายนุ่มออกเหลวหน่อย หมอบอกไม่เป็นไรระวังเรืองความสะอาด และอาหาร แต่ถ้าแม่ถ่ายเป็นน้ำเหลวมีมูกปน อาเจียนหลายรอบแนะนำหาหมอนะคะ อาจติดเช