ขาปั้น

อายุครรภ์32w เวลานอนตื่นหรือขยับขาแรงๆมีใครขาปั้นแข็งขึ้นมาไหมคะ เจ็บๆหน่อยสักพักก้อหายมันเป็นเพราะอะไรคะ แล้วช่วงนี้ก็มีอาการเหนื่อยหอบมากๆบ้านไหนอานุครรภ์ประมาณนี้แล้วเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนตะคริว กินแคลเซียมเสริมด้วย