น้ำหนักน้อย

อายุครรภ์32+5น้องน้ำหนัก1364เองขอวิธีเร่งเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะแม่ๆ

23 ตอบกลับ

คุณแม่นน.ขึ้นเยอะไหมค่ะบ้างครั้งเราก็กินตามคนอื่นไม่ได้นะคะของเขาอาจกินลงลูกแต่ของเราอาจไม่ได้ลงลูก

6mo ago

แปลกจังนน.น้องน้อยนะคะนน.แม่ก็ขึ้นดี