มีอาการท้องแข็ง+ปวดเกรงหน้าท้อง

อายุครรภ์32+5 มีอาการปวดเกรงหน้าท้องลงท้องหน่อย ปวดหน่วงจิมิ และมีอาการท้องแข็งตรงหน้าท้องบ่อยมาก จะเป็นอะไรมั้ยคะ หรือควรไปหาหมอ หรือเป็นเจ็บท้องเตือนเฉยๆค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเทียบดูนะคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ