ปวดท้องท้องแข็งเกร็ง

อายุครรภ์31สัปดาห์2วันปวดท้องเวลาเดินหรือขยับตัวมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ยิ่งตอนเดินปวดท้องมาลงขาหมดเดินแทบไม่ไหว ตอนนอนหรือลุกท้องมักแข็งเกร็ง #ขอบคุณคำตอบนะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

แข็งทั่วทั้งท้องไหมค่ะ

4mo ago

ลุกเดินจะแข็งทั่วท้องปวดมากเลยค่ะเดินแทบไม่ได้เดินไปแค่เยี่ยวเลยช่วงนี้