ครรภ์เป็นพิษ คลอดก่อนกำหนด

อายุครรภ์30w5d ครรภ์แฝด ตรวจวัดความดันสูง โปรตีนในฉี่เยอะ ครรภ์เป็นพิษ พรุ่งนี้จะทำการผ่าเด็กออก กังวลมาก จะเป็นไรไหม ต้องเข้าตู้อบนานไหม

1 ตอบกลับ

ไม่มีใครตอบได้หรอกค่ะต้องให้หมอประเมินว่าน้องออกมามีอาการอะไรไหม