ดิ้นเบา 30+

อายุครรภ์30+2 แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะน้องดิ้นเบาลง+ ดิ้นน้อย เมื่อวานไปหาหมอติดเครื่องNST แล้วหัวใจน้องเต้นปกติแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะอายุครรภ์เท่ากัน ไปหาหมอติดเครื่องหัวใจน้องเต้นปกติอันตร้าซาวน้องก็ปกติค่ะ หมอบอกให้นับน้องดิ้นหลังกินข้าว3 เวลา ไม่ต้องนับทั้งวันเพราะบางทีน้องหลับ+พื้นที่น้อยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

ของแม่ก็เป็นค่ะ คุนหมอบอกว่าน้องน้ำหนักตัวเริ่มเยอะ เรยไม่ค่อยดิ้นค่ะ แม่อย่ากังวลนะค่ะ

ตอนนี้เป็นค่ะ แต่พึ่ง 27 week ค่ะ เหมือนลูกไม่ดิ้นเลย แต่พรุ่งนี้ว่าจะไปหาหมอค่ะ

บ้านนี้ 31week +2 ตอนกลางวันน้องไม่ค่อยดิ้น ดิ้นแค่ เช้ากับกลางคืน

บ้านนี้31+4ดิ้นแรงมากค่ะเป็นคลื่นเลยค่ะ