แม่ลองทานนมแพะดูรึยังคะ ที่หน้าซองจะเป็นรูปแพะสีฟ้าๆน้ำเงิน มีทั้งรสนม และช็อคโกแลต แม่ลองพิมพ์หาดูในต่อกๆหรือแอฟส้ม ลาซาด้าดูนะคะนมนี้เพิ่มนน.น้องโดยตรงเลยค่ะ บ้านนี้30+2wแล้วรอหาคุณหมอวันศุกร์นี้ดูน้ำหนักน้องอยู่เหมือนกันค่ะถ้าน้ำหนักน้อยคุณแม่บ้านนี้ก็จะซื้อมากินเหมือนกันค่า เขาว่ามันดีมากๆ🥰

2y ago

เเม่สั่งมากินเเล้วพึ่งกินได้4ซองค่า

น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวตอน 30.4w นน.1,639กรัม บำรุงเยอะๆค่ะ ยังพอมีเวลา นมทุกวัน ผลไม้ทุกวัน ไข่บ้าง วัน2-3ฟอง ลดทานแป้งลงนะคะ

2y ago

เดี่ยวเเม่ลองทานดูนะคะ

น้อยนะคะ บ้านนี้ตอน 30 สัปดาห์ 1714 พอ 33 สัปดาห์ 2254 แล้ว กินไข่ นม น้ำเต้าหู้ ผักผลไม้ ปลา อาหารที่ชอบเข้าไปค่ะ ลงน้อง

2y ago

ขอบคุณค่า หมอบอกตัวใหญ่ 🥹

น้อยไปค่ะแม่ 31วีค ไปซาวได้1600 คุณหมอบอกว่า นน น้อยต้องเพิ่มค่ะ รอวันที่1 ไปหาคุณหมอ นี่ลุ้น นน อีกรอบค่ะ

2y ago

บ้านนี้ทานอะไรที่เขาว่าเพิ่มน้ำหนักลูกก็ยังไม่ขึ้นเลย

ตอนนี้เรา27วีคน้ำหนักน้อง1289 หมอไม่พูดไม่เเจ้งแสดงว่าน้ำหนักดีนะคะ ของเราตามเกณ

2y ago

ส่วนมากทานนมตราหมีค่ะ ถ้าเป็นอาหารที่ทานก็ทานปกติค่ะหิวอะไรอยากอะไรคือทานเลยจร้าไม่ต้องกังวล

น่าจะน้อยนิดนุงค่ะแม่ ของเราตอน 30 วีค 1554 หมอบอกว่าตามเกณฑ์

2y ago

เเม่เน้นทานอะไรบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็น้อยเหมือนกันค่ะ ต้องเร่งเพิ่มน้ำหนักแล้ว

2y ago

แม่แอบกังกลนิดๆ 😄

บ้านนี้30W1300gหมอบอกให้เร่งเพิ่มน้ำหนักคะ

2y ago

สู้ๆเหมือนกันค่ะเเม่🥰❣️555

น้อยไปนิดค่ะ ตามเกณ์30wคือ1319gค่ะแม่

2y ago

เเม่บำรุงทั้งนมทั้งโปรตีนที่เขาว่าดีเลยค่ะเเต่น้ำหนักน้องไม่ค่อยขึ้น

บ้านนี้ 30 w ได้ 1400 ค่ะ

2y ago

กินทุกอย่างเลยค่ะแม่