สอบถามเรื่องน้ำนม

อายุครรภ์27แล้ว มีคุณท่านไหนมีน้ำนมตอนท้องบ้างไหมคะ แบบไหลเองเลอะเสื้อเลยอ่ะค่ะ ไม่ใช่แบบการบีบแล้วไหล สงสัยมากเลยถามแม่ แม่ก็ไม่เคยเป็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เกิดขึ้นได้ค่ะคุณแม่ อย่าบีบเค้นนะคะ ให้ใช้แผ่นซับน้ำนมน้า หาซื้อได้ตามห้างเลยค่า