ขอคำปรึกษาค่ะ

อายุครรภ์27สัปดาห์ ตรวจเจอเบาหวาน มีวิธีลดอย่างไงบ้างค่ะ เเล้วอันตรายกับลูกมั้ย🥺🥺 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินค่ะแม่ ไม่ต้องเคลียดคะ ทานข้าวกล้อง เน้นโปรตีน เนื้อ นม ไข่ ทำอาหารกินเองเน้นปรุงให้น้อย งดของทอดงดแป้ง งดผลไม้ที่มีรสหวานค่ะ ที่สำคัญแนะนำให้ต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าได้ยิ่งดีค่ะ ลดน้ำตาลในเลือดค่ะ แม่บ้านนี้ตรวจเบาหวานรอบที่2ผ่านค่ะ

2y ago

ตรวจรอบเเรกผ่าน รอบสองไม่ผ่านค่ะ