วัคซีนโมเดอน่า

อายุครรภ์27 สัปดาห์แล้ว เคยฉีดวัคซีนซิโนฟาร์ม2เข็ม เวลาไปหาหมอ หมอชอบบอก ชอบไล่ให้ไปฉีดวัคซีนโมเดอน่าทุกครั้งที่ไปหาหมอเลยค่ะ แม่ท่านไหนเคยฉีดโมเดอน่า แล้วบ้างค่ะ อาการเป็นอย่างไรบ้าง มีผลต่อลูกไหม (พึ่งเคยมีลูกคนแรก เลยกลัวค่ะ)

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวลแม่กลัวก็ไม่ต้องทำตามหมอบอกน่ะค่ะ ถ้าลูกเราเป็นอะไรไปหมอก้ไม่มารับผิดชอบเราน่ะค่ะ แม่บ้านนี้ก็ไม่ฉีดค่ะรอคลอดน้องก่อนค่อยฉีดค่ะ