มีน้ำไหลคล้ายตกขาวแต่เป็นน้ำๆ

อายุครรภ์26วีคค่ะ มีน้ำไหลออกมาไม่มากค่ะแต่ไหลบ่อยๆ พอลุกขึ้นจากที่นอนรู้สึกเหมือนเปียกๆเราเลยเอาผ้าเช็ดพอแห้งก็เป็นคราบขาวๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ

มีน้ำไหลคล้ายตกขาวแต่เป็นน้ำๆ
2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นตกขาวนะคะ บางคนก็มากน้อยต่างกันถ้าไม่เหลืองไม่มีอาการคันก็ไม่น่าจะอันตรายนะคะเพราะเราก็เคยเป็นค่ะมันจะหายไปเอง

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ตกขาวเป็นน้ำๆ ได้ยามาสอดก็หาย