อายุครรภ์26 วีค+3 วัน กินปุ๊ป ถ่ายปั๊ป

อายุครรภ์26 วีค+3 วัน กินปุ๊ป ถ่ายวันละ2-3ครั้งตลอด ไม่ใช่ท้องเสีย ถ่ายปกติ แม่ๆท่านอื่นถ่ายวันละกี่ครั้งกันบ้างค่ะ การถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อายุครรภ์26 วีค+3  วัน  กินปุ๊ป  ถ่ายปั๊ป
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าวันไหนไม่ท้องผูกก้อจะประมาณ3ครั้งต่อวัน แต่ถ้าวันไหนท้องผูกก้อวันล่ะครั้งค่ะแม่

ปกติค่ะ