หายใจไม่ออก

อายุครรภ์25weekค่ะ...มีอาการแน่นหายใจไม่ออก....รู้สึกว่าตัวเล็กดิ้นน้อยลง ...อันตรายมากมั้ยคะ.....ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ สงสัยมากก็ทำให้กังวลใจทำให้เครียดได้ ให้หมอตรวจดูจะได้รู้ว่าลูกสบายดีหรือป่าว

ควรไปหาหมอค่ะ