อยากทราบว่า

อายุครรภ์24wเทียบประมาณ6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2ก. ผิดปกติไหมคะ หรือพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างไรบ้างคะ?

9 ตอบกลับ

ต้องซาวดูเด็กในท้องค่ะ ถ้าลูกน้ำหนักดี ก็ไม่ถือว่าผิดปกติค่ะ เน้นโปรตีนเยอะๆนะคะสำหรับช่วงนี้ แคลเซียมจากปลาเล็กปลาน้อย(แต่อย่าดื่มนมเกินวันละ 2 กล่องนะ)เพราะลูกดูดแคลฯเยอะ จะปวดขาปวดเอวง่าย