อยากทราบว่า

อายุครรภ์24wเทียบประมาณ6เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2ก. ผิดปกติไหมคะ หรือพอมีวิธีเพิ่มน้ำหนักอย่างไรบ้างคะ?

9 ตอบกลับ

หมอดูที่น้ำหนักเด็กเวลาอัลตร้าซาวเป็นเกณฑ์จ้า น้ำหนักแม่ไมาเกี่ยว แม่บางคนน้ำหนักขึ้นเยอะมาก แต่ลูกตัวเล็กกว่าเกณฑ์ก็มีค่ะ