ปรึกษาน้องได้23สัปดาห์แล้ว แต่รู้สึกน้องไม่ค่อยดิ้นเลย

อายุครรภ์23สัปดาห์แล้ว แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ เหมือนไม่ได้ท้องเลย กังวลมาก ควรไปหาหมอไหมคะ หรือคุณแม่ท่านไหนน้องไม่ค่อยดิ้นเหมือนกันไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ระยะนี้น้องจะดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ ถ้าให้ดิ้นสม่ำเสมอต้องอายุครรภ์ 28วีคขึ้นไป

อาจจะดิ้นเบาจนแทบไม่รู้สึกค่ะ แม่อย่าคิดมากนะ รออัลตราซาวด์ค่ะ